จัดทำ Website รวมถึง analytics system with SEO Solution

เรายินดีที่จะนำเสนอบริการด้าน การสร้าง Website แบบมืออาชีพ รวมถึงบริการ SEO

SEO Process

SEO Process

โดย Website ของเรา จะสร้างความแตกต่างให้กับธุรกิจของท่าน เนื่องจาก ตอบสนองกับการทำงานจริง และสามารถที่จะสร้างความเชื่อมันให้กับลูกค้าโดยตรง ผ่าน เว็บและสร้างระบบการวิเคราะห์ลูกค้าให้อย่างชาญฉลาด โดยวิธีการเป็นสากล เข้าใจง่าย รวดเร็ว มีประสิทธิภาพ และให้บริการทำ SEO และ Google Adwords

Website and SEO Builder

Website and SEO Builder

 1. รับทำระบบ E-Commerce system
 2. พัฒนา เว็บไซท์เพื่อเพิ่มศักยภาพในการเข้าถึงลูกค้า และสามารถเผยแพร่ข่าวสาร หรือ โปรโมชั่นให้กับลูกค้าได้ผ่าน เว็บไซท์
 3. จัดทำระบบ Google Analytic เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลการเยี่ยมชมของลูกค้า เพื่อที่จะสามารถดูความสนใจของลูกค้าได้ และ วิเคราะห์กลุ่มลูกค้าได้อย่างง่ายดาย
 4. สร้างระบบ เพื่อให้ SearchEngin หรือ SEO (Google, Yahoo, Bing, etc.) แสดงผลในหน้าแรก หรือหน้าต้นๆ เพื่อที่จะแข่งขันในยุค 4.0 ได้
 5. ขายสินค้าผ่าน Google Adwords คือสร้างโฆษณาผ่าน Google เพื่อให้สร้างความสามารถในการแข่งขันกันในโลกธุรกิจอย่างรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพ

เหตุผลสำคัญที่องค์กรต้องมี Website เป็นของตนเอง

 1. สร้างความเชื่อมันให้กับลูกค้า เนื่องจากโดยทั่วไปแล้วลูกค้าจะไม่รู้จักบริษัทของรา ซึ่งทำให้จะอาศัยด้าน ราคา หรือความเชื่อใจในการสานงานซึ่งกันและกัน เหล่าพ่อค้า หรือบริษัทรายใหม่ จึงไม่สามาถขึ้นมาแข่งขันได้อย่างเต็มที่ เหตุผลเพราะยังไม่เป็นที่รู้จัก หรือ ยังไม่ได้สร้าง Brand ซึ่งเป็นของตนเอง หลักการในการสร้าง Brand อย่างหนึ่งคือ การมีแหล่งข้อมูลที่ลูกค้าสามารถเข้ามาดูได้ตลอดเวลา น่าเชื่อถือ และสวยงาม เว็บไซทืจึงเป็นทางเลือกหนึ่งของการสร้างสิ่งเหล่านี้
 2. ลูกค้าไม่รู้ว่าเรามีสินค้าหรือบริการอะไรบ้าง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งจำเป็นในการเสนอสินค้า หรือบริการให้กับลูกค้า โดยทั่วไปลูกค้าจะนิยมการใช้รูปแบบเลือกโดยบริษัท หรือร้านค้าที่เคยทำให้อยู่แล้ว วิธีการนี้ทำให้เหล่าพ่อค้าใหม่ๆ จำเป็นจะต้องใช้กำลังในการแย่งส่วนแบ่งการตลาดมา ซึ่งหากบริษัทเรา (หรือร้านค้า) เป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วนั้น ย่อมเป็นเรื่องง่ายในการเสนอสินค้า หรือบริการต่างๆ
 3. ไม่จำเป็นต้องทำเอกสารเพื่อเสนอขายสินค้า โดยมีรายละเอียดมากมายเกินความจำเป็น สมัยก่อนการนำเอกสารเป็นเล่มๆไปเสนอขายต่อลูกค้านั้น อาจะมองเป็นเรื่องปรกติ แต่ในสมัยนี้ เราอาจจะไม่ต้องทำอย่างนั้นก็ได้ เพราะว่าการเสนอขายลูกค้านั้น เราอาจจะสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าก่อน หลังจากนั้น ค่อยเสนอสินค้าโดยจัดแบ่งหมวดหมู่อย่างเป็นระบบ โดยให้ลูกค้าทราบเนื้อหาของสินค้าและบริการคร่าวๆ แล้วให้ลูกค้า สามารถเข้ามาดูรายละเอียดของสินค้าแต่ละอย่างได้ด้วยตนเอง โดยการเข้าไปที่ เว็บเพื่อสามาถดูรายละเอียด ภาพ วิธีการ ข้อมูลด้านเทคนิค ฯลฯ ได้ด้วยตนเอง หากสนใจ ค่อยสอบถามมายังผู้จำหน่ายที่หลังก็ยังได้
 4. สามารถสร้างเครือข่ายด้านข้อมูลให้กับพนักงานในบริษัทไปพร้อมๆกัน เนื่องจากบริษัทย่อมมีพนักงานใหม่ๆเกิดขึ้นอยู่เสมอๆ หากพนักงานไม่ทราบรายละเอียดของสินค้าหรือบริการ ย่อมเป็นผลเสียต่อธุรกิจเป็นแน่แท้ แต่หากต้องการให้พนักงานศึกษาข้อมูลของสิค้า หรือ บริการเบื้องต้น ก็สามารถที่จะศึกษาจาก เว็บไซท์ได้ด้วยตนเอง
 5. สามารถโปรโมท เว็บไซท์เพื่อให้เป็นที่รู้จักได้ง่าย (หากมีผู้คอยสร้างที่มีประสบการณ์สูง) เนื่องจากปัจจุบัน คงปฏิเสธไม่ได้ว่า เราทุกคน รู้จัก Search Engine (เช่น Google, Bing, Yahoo) การจะหาข้อมูลจาก เว็บนั้น ย่อมเป็นสิ่งที่เราทำเป็นปกติอยู่แล้ว หากท่านมีผู้ที่สามารถนำ เว็บของเรา ไปสู่หน้าแรกๆ ของ google ได้ อาจะส่งผลให้ แทบจะไม่ต้องจ้างคนมาเพื่อขายของด้วยซ้ำ ใช่ เว็บขายของแทน โดยใส่ข้อมูล ภาพ หรือวีดีโอที่น่าสนใจเข้าไป แล้วปล่อยให้ เว็บทำหน้าที่ของตนเอง เราก็จะประหยัดทั้งเงิน ทั้งเวลาในการต้องออกไปหาลูกค้าได้อย่างดีเยี่ยม
 6. ใครก็ไม่สามารถทำงานตลอด 24ชม.ได้ ยกเว้น เว็บไซท์ของเรา เนื่องจากระบบการแสดงผลของ Website นั้น เป็นระบบที่มีการแสดงผลตลอดเวลา เข้ามาเมื่อไหร่ก็ได้ข้อมูลกลับไป ลูกค้าก็สามารถค้นหาเรา หรือสินค้าของเราได้ตลอดเวลา สิ่งเหล่านี้เป็นมาตรฐานของการทำงานในยุค 4.0 ของเรา ปล่อยให้ระบบทำงาน แล้วเราค่อยนำผลจากการทำงานของระบบมาเป็นเงินอีกที ย่อมดีกว่าที่จะวิ่งไปทำงานเองตลอดเวลา
 7. สามารถวิเคราะห์ข้อมูลของลูกค้า ผ่านการเยื่อมชมเว็บของเรา หากเราวางระบบที่สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม Website ของเรา ก็สามารถจะทำให้รู้ได้ว่า สินค้าของเราตัวไหนกำลังอยู่ในความสนใจของผู้ที่เข้ามาชม เราก็สามารถนำสินค้านั้นมาทำโปรโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขายได้อย่างง่ายดาย และการนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์ จะสามารถบอกถึงแนวโน้มในการนำสินค้า หรือบริการที่เราควรจะ Focus มาทำตลาดต่อไปได้
 8. ราคาไม่แพง (เมื่อเที่ยบกับจ้างคน) ค่าทำ เว็บนั้น มีราคาตั้งแต่หลักพัน ไปจนถึงหลักหลายแสนหรือหลายล้าน ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้จ้าง หากเรามีงบประมาณไม่มาก ก็สามารถที่จะเลือกผู้สร้าง เว็บไซท์ที่ราคาย่อมเยาได้ แต่ถ้าหากเชื่อว่าเราสามารถที่จะสร้างรายได้จากเว็บแล้ว ควรจะลงทุนให้สมน้ำสมเนื้อกับรายได้ที่จะได้เข้ามาหน่อย หากวิเคราะห์ แบบง่ายๆ การจ้างคนทำการตลาดโดยทั่วไป อาจจะเงินเดือน 20,000 บาท ค่า เว็บก็ควรลงทุนประมาณ 2 เท่าของค่าแรงคน คือ 40,000 บาท แต่สามารถใช้งานได้นานอีกหลายปี โดยที่อาจจะเสียค่าดูแลรักษาเว็บไม่แพงมาก ละจะมีประโยชน์มากขึ้นหากลงทุนทำระบบ SEO ซึ่งช่วยในการสร้างลูกค้าได้อย่างง่ายดาย
 9. สามารถนำเสนอได้อย่างเป็นมืออาชีพโดยไม่จำเป็นต้องอาศัยภาพของความจริง คำพูดนี้คงดูล่อแหลม แต่ในความเป็นจริง ภาพที่นำมาลง Website นั้น โดยปกติแล้วจะอาศัยมุมกล้อง หรือ การจัดวางระเบียบแบบชั่วคราว เพื่อให้ได้ภาพที่สวยงาม (บางทีต้องแต่งภาพเพื่อให้สวยมากขึ้น) เราจึงไม่จำเป็นที่จะต้องมีสถานที่สวยงามตลอดเวลาเพื่อให้ลูกค้าจะได้พอใจกับสถานที่ หรือสินค้าของเราก็ได้ การใช้ภาพแต่ง หรือหามุมสวยๆถ่ายนั้น ก็เป็นธรรมชาติของการสร้างภาพได้อย่งดี เราจึงมีสถานที่สวยๆไว้โชว์ให้ลูกค้าดู (แค่ในเว็บ ก็ยังดี)
 10. สามารถโต้ตอบกับลูกค้าได้ทันที่ เนื่องจากปัจจุบันระบบของ เว็บนั้นสามารถตอบสนองได้ทันทีเมื่อมีผู้เขามาเยี่ยมชมเว็บของเรา เราจึงได้ประโยชน์จากการโต้ตอบได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เช่นกัน การใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีแบบนี้ ย่อมทำให้เรามีความเป็นมืออาชีพสูงขึ้นกว่าเมื่อก่อน และการโต้ตอบทันทีนี้ ย่อมทำให้การปิดการขายของเราย่อมดีขึ้นเช่นกัน แต่การโต้ตอบแบบทันที่นี้ คงต้องอาศัยผู้สร้าง เว็บที่มีประสบการณ์สูงมาก เพื่อทำระบบให้สมบูรณ์พร้อมใช้งาน
 11. สามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลได้ทันที สมัยก่อนการส่งแผ่นพับ หรือโบวชัวให้ลูกค้า เป็นเรื่องปรกติ แต่ข้อมูลในนั้นก็ไม่ได้อัพเดท หากลูกค้าติดต่อมา เพราะแผ่นพับเก่าๆเหล่านั้น อาจจะทำให้สูญเสียการขายได้อย่างง่ายดาย เช่น ราคาเก่า ข้อมูลเก่า เครื่องไม่มีขายแล้ว วิธีการการอัพเดทข้อมูลที่ เว็บไซท์ นั้นย่อมเป็นเรื่องง่าย และเป็นปัจจุบันมากที่สุด ดังนั้น เราจึงสามารถที่จะใส่ข้อมูลโปรโมชั่นที่น่าสนใจได้ทันที่
 12. สร้างเครือข่ายสมาชิก เพื่อสื่อสารข้อมูลกลับไปหาลูกค้าได้ง่าย เราสามารถที่จะแนะนำให้สมัครเป็นสมาชิก เพื่อรับโปรโมชั่น และนำข้อมูลด้าน อีเมล หรือ เบอร์โทรศัพท์ มานำสู่การนำเสนอในครั้งถัดไปได้อย่างง่ายดาย และสามารถที่จะส่งข่าวสารให้กับลูกค้าผ่าน เว็บได้ง่ายๆ หากเรายอมลงทุนกับสิ่งเหล่านี้ซักหน่อย อนาคตย่อมสดใสแน่นอน

เป็นไงบ้างคะ การสร้าง เว็บไซท์มีประโยชน์มากมายเลยใช่ไหม หากต้องการที่จะทำ เว็บ รวมถึงการทำ SEO หรือทำGoogle Adwords (โฆษณาบน Google) สามารถติดต่อเราได้ เพื่อที่จะได้ประโยชน์สูงสุดนะคะ หรือสามารถที่จะสอบถาม โดยเราจะให้คำปรึกษากับธุรกิจทุกประเภท โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย หากพอใจค่อยใช้บริการของเราในภายหลังได้คะ เรื่องระบบ SEO เป็นส่วนเสริมเท่านั้นคะ

error: Content is protected !!
preloader